Nếu đã sẵn sàng cho một chiến thắng lớn trong mùa lễ hội năm nay, thật khó để bỏ qua Slot game Ông già Noel Maxfun từ Pragmatic Play. Với đồ họa cực kỳ đẹp mắt cùng với đó là những tính năng đặc biệt đủ để giúp bạn kiếm tiền bộn thu.

Slot game Ông già Noel Maxfun

ĐỒ HỌA THU HÚT NGAY TỪ CÁI NHÌN ĐẦU TIÊN

Sở hữu đồ họa cực kỳ sắc nét, Slot game Ông già Noel Maxfun đưa người chơi đến với một khu rừng yên tĩnh và thanh bình trong một đêm mùa đông lạnh giá, với trăng tròn và tuyết rơi lạnh giá. Guồng quay màu đỏ nổi bật xuất hiện các biểu tượng tượng trưng cho mùa Noel dễ gặp như Tuần lộc, Chuông gió… Tất cả mang đến một tổng thể đẹp mắt, thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên.

CÁC BIỂU TƯỢNG TRONG SLOT GAME HẤP DẪN

Slot game Ông già Noel Maxfun có 9 biểu tượng trả tiền, 1 biểu tượng hoang dã và 2 biểu tượng tiền thưởng.

9 biểu tượng thanh toán cơ bản được sắp xếp theo từng cấp độ khác nhau, từ cao đến thấp. Thấp nhất là các biểu tượng thẻ bài A, K, Q, J và số 10. Tiếp theo đó là biểu tượng cây kẹo truyền thống, cặp chuông, tuần lộc và chú yêu tinh.

Slot game Ông già Noel Maxfun là biểu tượng hoang dã trong slot, luôn xuất hiện xếp chồng lên nhau trên các cuộn quay 2, 3, 4 và 5. Wild có thể thay thế tất cả các biểu tượng khác, ngoại trừ Bonus và Scatter. Sự xuất hiện của biểu tượng này có thể giúp người chơi dễ dàng tạo nên các kết hợp chiến thắng.

Hộp quà vàng với chiếc nơ màu đỏ là biểu tượng BONUS. Biểu tượng này chỉ xuất hiện trên các cuộn 1, 3 và 5. Chỉ cần thu thập 3 Bonus trên guồng sẽ kích hoạt BONUS GAME.

Slot game Ông già Noel Maxfun cũng sở hữu biểu tượng Scatter (Cây thông Noel). Bên cạnh khả năng thanh toán x2 tổng cược, người chơi sẽ kích hoạt các vòng quay miễn phí nếu thu thập được 3 Scatter trên guồng. Lưu ý là Scatter chỉ xuất hiện trên các cuộn quay số 2, 3 và 4.

GIẢI THƯỞNG JACKPOT ĐẶC BIỆT

Người chơi có thể nhận được các giải thưởng Jackpot trong Slot game Ông già Noel Maxfun bằng cách kích hoạt chế độ BONUS GAME. Chỉ cần nhấn vào biểu tượng hộp quà trên các cuộn 1, 3 và 5 là bạn đã có thể tham gia và lựa chọn.

Trong BONUS GAME, sẽ có 12 hộp quà vàng treo trên cây thông Noel để người chơi lựa chọn. Các hộp quà này có thể chứa đồng xu hoặc biểu tượng jackpot. Người chơi tiếp tục mở quà cho đến khi một biểu tượng jackpot được tiết lộ.

Có 4 giải Jackpot cho bạn lựa chọn:

+/ MINOR JACKPOT: x25 tổng cược

+/ MINI JACKPOT: x10 tổng cược

+/ MAJOR JACKPOT: x50 tổng cược

+/ GRAND JACKPOT: x250 tổng cược

Slot game Ông già Noel Maxfun là một slot game thú vị với nền nhạc Giáng sinh cực kỳ lý tưởng để chơi trong mùa lễ hội. Nếu sẵn sàng để thu thập những món quà Giáng sinh có giá trị, bạn nhất định phải tham gia chơi ngay slot game này.

Chơi game tại: king1.fun

Tải game: download.king1.fun

Fanpage: https://www.facebook.com/fanpage.kingfun

Xem thêm: CÓ BAO NHIÊU CÁCH GIÀNH TIỀN TRONG SLOT GAME THẦN MÈO MAXFUN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *